ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd. รับรอง
จีน Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ซัพพลายเออร์รายนี้ทำงานอย่างจริงจังและฉันพอใจกับบริการมาก ยินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ของคุณ

—— Albert Wong-USA

ขอบคุณสำหรับคุณภาพที่ดีสำหรับการใช้งานเป็นเวลานาน! คุณเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของเราในประเทศจีนสำหรับแผงพีวีซี!

—— อเล็กซ์รัสเซีย

การออกแบบที่ดีด้วยราคาที่เหมาะสมบริการที่สมบูรณ์แบบ

—— เบรนท์สหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ChatGPT คืออะไร?

ChatGPT คืออะไร?

[2023-10-28 12:27:02]
ChatGPT เป็นระบบปัญญาประดิษฐ์ (อัลบั้ม) chatbot ที่ใช้การประมวลผลภาษาธรรมชาติเพื่อสร้างการสนทนาที่คล้ายมนุษย์โพสต์ในโซเชียลมีเดีย,บทความ, โค้ดและอีเมล ChatGPT เป็นรูปแบบของAI ที่สร้าง-- เครื่องมือที่ทําให้ผู้ใช้สามารถใส่คําถาม เพื่อรับภาพเหมือนมนุษย์ ข้อความหรือวิดีโอ ที่ถูกสร้างโดย AI ChatGPT มีลัก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ ของ ผนัง

ประโยชน์ ของ ผนัง

[2023-10-28 08:53:56]
วัสดุชั้นสูง:เมื่อคุณได้ยินคําว่า "แผ่นผนัง" สิ่งแรกที่นึกถึงคือไม้ ใช่แผ่นผนังถูกทําจากไม้ แต่มันไม่ใช่วัสดุเดียวที่มีอยู่PVCมีความยืดหยุ่นในเรื่องการออกแบบ, เนื้อเยื่อ, และรูปแบบ และเมลาไมน์ecor. การติดตั้งอย่างรวดเร็วไม่เหมือนกับวัสดุตกแต่งผนังประเภทอื่น ๆ พานิลผนังไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Huaxiajie แบรนด์พีวีซี โมลด์

Huaxiajie แบรนด์พีวีซี โมลด์

[2023-09-27 09:30:38]
เสริมพื้นที่ด้วยสไตล์และความทนทาน ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Huaxiajie Brand PVC Mouldings ที่สไตล์พบกับความทนทาน บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตและผู้จําหน่ายพิมพ์พีวีซีที่มีคุณภาพสูง ที่นําเสนอตัวเลือกหลากหลายเพื่อเสริมสร้างลักษณะและความรู้สึกของพื้นที่ใด ๆ ที่ฮัวเชียเจ เราเข้าใจความสําคัญของการสร้างสภาพแวดล้อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ HUAXIAJIE

เกี่ยวกับ HUAXIAJIE

[2023-09-27 08:33:07]
Huaxiajie Brand PVC Mouldings Huaxiajie เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านของพีวีซี โมลด์Huaxiajie ให้บริการหลากหลายของพีวีซี moldings ที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานต่าง ๆไม่ว่าท่านจะต้องการเสริมความสวยงามของบ้าน หรือเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่การค้าของท่าน ฮัวเซียเจี มีทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับท่าน หม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างพีวีซีและพีวีซีไร้สารตะกั่ว

ความแตกต่างระหว่างพีวีซีและพีวีซีไร้สารตะกั่ว

[2023-08-24 14:10:33]
การแนะนำ: พีวีซี (โพลีไวนิลคลอไรด์) เป็นเทอร์โมพลาสติกโพลีเมอร์ทั่วไปสำหรับงานอุตสาหกรรมและในประเทศตะกั่วเป็นโลหะหนักที่เป็นพิษซึ่งถูกนำมาใช้ในเส้นด้าย PVC เป็นเวลาหลายปีเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง แต่ผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมทำให้เกิดการพัฒนาทางเลือกอื่นของ PVCในบทความนี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นโฟมพีวีซีคืออะไร?

แผ่นโฟมพีวีซีคืออะไร?

[2023-08-24 14:01:46]
พีวีซีโฟมอาจเป็นหนึ่งในวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกเนื่องจากมีความสามารถรอบด้านเป็นพิเศษเป็นผลให้โฟมพีวีซีได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของความสามารถในการใช้งานนับไม่ถ้วนแต่พีวีซีโฟมคืออะไร และจะใช้อย่างมีประสิทธิภาพในโครงการเชิงพาณิชย์และสันทนาการได้อย่างไร พีวีซีโฟมคืออะไร? โฟม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบสีขาวครอบงำ

ระบบสีขาวครอบงำ

[2023-07-29 15:30:25]
การใช้สีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่ง การใช้พื้นที่สีขาวขนาดใหญ่สามารถทำให้ภาพดูกว้างขวางขึ้น เพื่อให้พื้นที่เล็กๆ ของบ้านดูเรียบง่ายและกว้างขวางขึ้น หากคุณมีความสูงไม่เพียงพอ คุณสามารถใช้เพดานให้เกิดประโยชน์ได้ และสีของเพดานอาจอ่อนกว่าผนังส่วนอื่นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้ความสูงเพิ่มขึ้น การวางแผนและการกระจา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องเลือกชุดประกอบผนัง Huaxia Jie? นี่คือจุดสำคัญ!

ทำไมต้องเลือกชุดประกอบผนัง Huaxia Jie? นี่คือจุดสำคัญ!

[2023-07-29 15:18:39]
ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพมากขึ้น ชุดประกอบผนัง Huaxia Jie ทำจากวัสดุ "Wuxing wood" ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยการกดที่อุณหภูมิสูงทำให้มีความแข็งและความเหนียวมากขึ้นลักษณะของผลิตภัณฑ์มีความประณีตมากขึ้นและช่วงของความเป็นพลาสติกก็กว้างขึ้น ประสิทธิภาพของดุลยพินิจในการตกแต่งนั้นสมบูรณ์แบบยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปรียบเทียบวงกบประตู WPC และ PVC

เปรียบเทียบวงกบประตู WPC และ PVC

[2023-06-29 00:04:32]
เมื่อต้องเลือกวงกบประตูที่เหมาะสมสำหรับบ้านหรือพื้นที่เชิงพาณิชย์ของคุณ มีตัวเลือกมากมายให้เลือกสองตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ วงกบประตู WPC (Wood Polymer Composite) และวงกบประตู PVC (Polyvinyl Chloride)แม้ว่าวัสดุทั้งสองจะมีประโยชน์หลายประการ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของวัสดุเหล่านั้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งแผ่นผนัง WPC

วิธีการติดตั้งแผ่นผนัง WPC

[2023-06-29 00:01:11]
แผ่นผนัง WPC นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการยกระดับพื้นที่ในบ้าน ซึ่งเป็นการออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมจากหลายสาเหตุแผ่นผนัง WPC ไม่เพียงติดตั้งได้ง่ายอย่างเหลือเชื่อ แต่ยังให้เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งซึ่งจะทำให้การตกแต่งภายในของคุณมีสไตล์ร่วมสมัยแผ่นผนัง WPC ยังนำเสนอวิธีการนำความอบอุ่นและเอกลักษณ์จากสไตล์ไ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|