ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ การประชุมพีวีซีบนกำแพงเพดานพีวีซีครั้งแรกในปี 2019 และ "ฟอรัมและถนน" ฟอรัมอุตสาหกรรมเพดานผนัง

ได้รับการรับรอง
จีน Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd. รับรอง
จีน Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ซัพพลายเออร์รายนี้ทำงานอย่างจริงจังและฉันพอใจกับบริการมาก ยินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ของคุณ

—— Albert Wong-USA

ขอบคุณสำหรับคุณภาพที่ดีสำหรับการใช้งานเป็นเวลานาน! คุณเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของเราในประเทศจีนสำหรับแผงพีวีซี!

—— อเล็กซ์รัสเซีย

การออกแบบที่ดีด้วยราคาที่เหมาะสมบริการที่สมบูรณ์แบบ

—— เบรนท์สหราชอาณาจักร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การประชุมพีวีซีบนกำแพงเพดานพีวีซีครั้งแรกในปี 2019 และ "ฟอรัมและถนน" ฟอรัมอุตสาหกรรมเพดานผนัง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมพีวีซีบนกำแพงเพดานพีวีซีครั้งแรกในปี 2019 และ "ฟอรัมและถนน" ฟอรัมอุตสาหกรรมเพดานผนัง
เพื่อที่จะส่งเสริมการพัฒนาของอุตสาหกรรมพีวีซีเพดานผนังโลกาภิวัตน์ส่งเสริมนวัตกรรมเพดานพีวีซีระหว่างประเทศนวัตกรรมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีผนังและความร่วมมือสมาคมวัสดุตกแต่งอาคารจีนฝีดาษแสดงความเสียใจสาขาวัสดุชั้นนำขึ้นอยู่กับ 29 พฤษภาคม 2019 - 30 พฤษภาคมจัดขึ้น ในเมืองเจียซิงจังหวัดเจ้อเจียงโรงแรมดรีมดรีมครั้งแรกในปี 2019 การประชุมพีวีซีเพดานกำแพงเมืองพีคครั้งแรก &“ เดอะเบลท์แอนด์โร้ด” ฟอรัมอุตสาหกรรมผนังเพดาน

คุณตงหมิงหยงประธาน huaxiajie ในฐานะตัวแทนองค์กรที่ยอดเยี่ยมของอุตสาหกรรมได้รับเชิญให้เข้าร่วมในกิจกรรมการพัฒนาอุตสาหกรรมนี้และได้พบกับผู้นำของสมาคมธุรกิจของประเทศต่าง ๆ ผู้นำจีนและผู้ประกอบการยอดเยี่ยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ เกี่ยวกับปรากฏการณ์ใหม่ของอุตสาหกรรมจินตนาการเส้นทางการพัฒนาใหม่ในอนาคตและสำรวจอนาคตของอุตสาหกรรมผนังพีวีซีเพดานด้วยรูปแบบของ "การยอมรับซึ่งกันและกันผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" การประชุม BBS สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศและความร่วมมือในอุตสาหกรรมผนังด้านบนและสำรวจเทคโนโลยีนวัตกรรมในอุตสาหกรรม ในอนาคต One Belt และ One Road จะเป็นผู้นำและสร้างรูปแบบใหม่ของการเปิดที่ครอบคลุมร่วมกันสร้างเทคโนโลยีใหม่อุตสาหกรรมใหม่รูปแบบใหม่ของธุรกิจและรูปแบบใหม่และส่งเสริมโลกาภิวัตน์ของอุตสาหกรรมผนังชั้นนำ


ในอนาคต huaxiajie จะยังคงรวมแนวคิดการออกแบบเพิ่มเติมบนพื้นฐานที่มีอยู่ใช้เทคโนโลยีเป็นแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงมาตรฐานขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนจะถูกเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการการบริโภคของคนรุ่นใหม่

ตั้งแต่ปี 2005 huaxiajie ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 36 ประเทศขายดีในมอสโกขายดีในตลาดอังกฤษและสำรวจตลาดอเมริกาและแคนาดาในอเมริกาเหนืออย่างลึกซึ้ง ไม่เพียงแค่นั้น huaxiajie ยังได้รับรางวัล ผู้ป่วย ในและต่างประเทศจำนวนมาก เป็นอันดับต้น ๆ ของผนังเพดานพีวีซีของผู้ประกอบการที่มีสิทธิบัตรมากขึ้นหนึ่งในองค์กร

ผับเวลา : 2019-06-01 13:22:41 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Zhejiang Huaxiajie Macromolecule Building Material Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Eric Zhu

โทร: 86-13665722500

แฟกซ์: 86-572-8082567

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)